Sony Bloggie Duo HD chuyên về may anh sony đã giới thiệu một ý tưởng mới cho lĩnh vực máy quay bỏ túi. Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ rằng thiết bị này nhỏ chỉ là một may anh sony điển hình cho đến khi bạn thấy rằng ông kính máy anh của nó có thể xoay 270 độ đầy đủ. Tùy chọn này tiện dụng cho phép cho một phạm vi rộng các góc độ ghi âm.

Khi bạn muốn bật máy ảnh, chỉ cần xoay ống kính ra ngoài và nó quyền hạn lên. Máy ảnh bỏ túi này có vẻ như có thể ghi video ở độ phân giải 1920x1080 pixel. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn đáp ứng mong đợi của chúng tôi để sử dụng thực tế. Chiếc may anh canon này cũng ít hấp dẫn hơn so với một số máy quay của đối thủ cạnh tranh của nó bởi vì nó thiếu đèn flash và không cho phép bạn nâng cấp dung lượng bộ nhớ với khe cắm thẻ SD.

Tại siêu thị máy ảnh Sony Bloggie Duo HD Máy ảnh không có zoom quang học như các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của mình làm. HD khả năng ghi âm của nó cũng là một lợi ích quan trọng. Tuy nhiên, chỉ vì những con số nói rằng một sản phẩm có thể làm một cái gì đó không có nghĩa là nó sẽ làm việc tốt trong thế giới thực. Đó là trường hợp với Bloggie. Ống kính nhỏ của nó chỉ đơn giản là không thể để xử lý video đầy đủ độ nét cao đầy đủ.

Máy quay bỏ túi có nghĩa là để được các thiết bị ghi âm di động có thể quay video và chụp ảnh, và đó là những gì Sony Bloggie Duo. Vào khoảng 4 inches cao và rộng 2 inch, máy quay phim nhỏ này chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ túi xách túi, ví, vali hoặc bãi biển.

Nó cũng sẵn sàng thông báo của một thời điểm. Một trong những vấn đề chính chúng tôi nhận thấy rằng nếu bạn có kế hoạch để ghi lại hơn 30 phút, dữ liệu của bạn sẽ được chia thành nhiều đoạn video. Bloggie sẽ ghi lại khoảng 30 phút và sau đó tự động tắt.

Một nhược điểm may anh sony Bloggie Duo HD là nó thiếu một đèn flash. Điều này làm cho nó khó khăn để sử dụng trong các tình huống ánh sáng yếu. Việc thiếu một khe cắm thẻ nhớ SD hoặc ổ đĩa flash cũng gây phiền hà. Tuy nhiên, chúng tôi tình yêu của bộ nhớ nhúng 4GB. Trong thực tế, đó là on-board bộ nhớ hơn so với máy quay gần như bất kỳ nhỏ khác chúng tôi xem xét. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhìn thấy các tùy chọn để nâng cấp bộ nhớ cho các chuyến đi dài hơn. Tất cả những lợi ích của một máy quay video nhỏ đi ra ngoài cửa sổ nếu bạn đã dừng lại bởi một máy tính mỗi vài giờ để xóa các thiết bị.

Mặc dù những vấn đề này, Sony Bloggie Duo HD có một số tính năng nổi bật mà làm cho nó rất dễ sử dụng. Cùng với nhau, các tùy chọn này cung cấp cho các thiết bị một lợi thế nhất định về cạnh tranh.

Đầu tiên, màn hình hiển thị 2.4-inch của nó làm cho việc ghi âm và xem video dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn có một màn hình lớn hơn, sử dụng thêm cổng HDMI để cắm nó vào một truyền hình hoặc máy tính tương thích.

Thứ hai, bạn có thể ghi video với Bloggie ở vị trí thẳng đứng tự nhiên và sau đó chỉ cần xoay may anh sony theo chiều ngang khi bạn muốn xem lại công việc của bạn. 270-độ ống kính của nó làm cho hình ảnh của chính mình hoặc phim ghi âm để tải lên YouTube hay Facebook dễ dàng hơn là với bất kỳ máy quay nhỏ gọn khác có sẵn. Khi bạn đã sẵn sàng để tải lên, chỉ cần xoay được xây dựng trong cánh tay USB và kết nối máy quay với máy tính, máy tính xách tay của bạn hoặc Mac. Bao gồm phần mềm của Bloggie làm cho nhiệm vụ này thậm chí còn đơn giản.